Bác sĩ cho cháu hỏi cháu và bạn trai quan hệ mấy ngày gần đây nhưng bạn trai cháu không mang bao cao su và cũng chưa xuất tinh vào nhưng lại có dịch nhờn vậy khả năng mang thai của cháu có cao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết chu kỳ kinh của bạn là bao nhiêu ngày một tháng , bạn có thể tính ngày rụng trứng của bạn , ngày rụng trứng thường vào 14-16 ngày trước chu kì kinh tiếp theo , nếu bạn quan hệ xa ngày đó thì khả năng có thai thấp , việc ra tinh dịch, thường tinh dịch luôn có một số lượng nhỏ tinh trùng và bạn cũng đã xuất tinh ngoài nên khả năng mang thai là thấp , bạn theo dõi thêm nếu tới chu kì kinh mà không có kinh thì bạn có thể sử dụng que thử thai . thân mến.