Chào bác sĩ. Cháu 17 tuổi, nữ ạ. Cháu muốn hỏi là viêc diệt violong ở vùng kín có gây hại gì k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Lông vùng kín là một loại lông mu có chức năng bảo vệ bộ phận sinh dục, do đó cần phải được chăm sóc một cách cẩn thận nhất. Khi thực hiện việc tẩy lông vùng kín bằng dao và tẩy lông bằng kem thường xuyên sẽ kích thích da và nang lông, kết hợp với ánh sáng và môi trường ẩm ướt của cơ quan sinh dục, các ổ vi khuẩn sẽ sinh sôi và gây ra nhiều bệnh nguy hại đến bộ phận sinh dục, mọc mụn và nhiều bênh nghiêm trọng khác. Như là việc nó sẽ khiến mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm cho vùng kín, ễ viêm nhiễm vùng kín, khiến lông vùng kín mọc cứng hơn, dễ bị bệnh herpes, nấm, mụn giộp, có thể bị viêm nang lông...... Bạn đang lứa tuổi dậy thì nên bạn hãy cân nhắc về việc làm đẹp. Thân mến