Chào bác sĩ! Em mới lấy chồng và hai vợ chồng em kế hoạch. Dạo gần đây e có biểu hiện tức ngực bụng hơi chướng có cảm giác buồn nôn, hơi lợm giọng. Liệu có phải đó là dấu hiệu của mang thai không thưa bác sĩ. Chu kỳ kinh nguyệt của em không đều.
Trả lời:
Chào bạn . Không biết vợ chồng bạn kế hoạch bằng biện pháp nào , tuy nhiên tất cả các biện pháp kế hoạch để có tỷ lệ không mong muốn nhất định, các triệu chứng bạn nói cũng có thể bạn bị thai nghén nhưng cũng có thể bạn bị các bệnh khác như rối loạn tiêu hóa ... để chắc chắn bạn nên thử que thử thai , nếu ra 2 vạch đỏ là bạn đã có thai . Thân mến.