Xin chào bác sĩ, có thuốc nào uống điều hòa kinh nguyêt khôg da??e năm nay 22t
Trả lời:
Chào em, Ở độ tuổi dậy thì, nội tiết tố nữ thường không điều hòa. Do đó rất dễ gây rối loạn kinh nguyệt. Đối với vấn đề này, có rất nhiều phương pháp có thể giải quyết cho em: - Tây Y: Dựa theo thuyết rối loạn nội tiết mà điều chỉnh nội tiết tố của người phụ nữ thông qua các chế phẩm thuốc dạng nội tiết tố (VD: Diana 35) - Đông Y: Dựa theo thuyết điều hòa âm dương mà bổ huyết, bồi bổ cơ thể, và điều chỉnh kinh nguyệt thông qua rất nhiều vị thuốc như ích mẫu, Việc điều chỉnh theo cách nào thì cũng cần có bác sỹ chuyên khoa khám và kê đơn đúng theo tình trạng bệnh của từng trường hợp. Do vậy, em nên tới thầy thuốc có uy tín và kinh nghiệm để khám và điều trị đúng nhé. Chúc em khỏe