Xin chào bác sĩ, E muốn hỏi là có mấy loại túi nâng ngực? Nên sử dụng loại nào là tốt nhất? Và sau khi nâng có cho con bú được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện nay trong công nghệ nâng ngực sử dụng các chất liệu nâng ngực khác nhau đáp ứng cho mọi nhu cầu phẫu thuật nâng ngực với các chất liệu tạo hình ngực như : túi ngực hình tròn, hình giọt nước, bề mặt trơn hoặc bề mặt nhám, nước biển hoặc gel… - Chất liệu nâng ngực bằng giọt nước biển. - Chất liệu nâng ngực hình giọt nước Về độ nhô túi ngực có 3 loại : + Túi nhô cao thích hợp với những người có khuôn ngực nhỏ + Túi nhô trung thích hợp với những người có khuôn ngực trung bình + Túi nhô thấp phù hợp với những người có khuôn ngực rộng lớn. Về bề mặt túi có 2 loại : + Bề mặt trơn cho những người khuôn ngực bình thường + Bề mặt nhám dành cho những người có khuôn ngực chắc Với kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng túi độn hiện nay, phẫu thuật nâng ngực không can thiệp tổn thương nhiều và không ảnh hưởng đến tuyến sữa nếu đường phẫu thuật từ đường nách, đường dưới bầu vú, vì thế không ảnh hưởng đến việc cho con bú. Bạn có thể đến các bệnh viện uy tín để được tư vấn cụ thể. Thân mến.