Xin chào bác sĩ,vào ngày thứ 15 của chu kỳ kinh em bị đau lưng rất nhiều..sáng ngủ dậy là lại đau...em đang rất lo lắng không biết có dùng thuốc được không?E đọc thông tin trên mạng đau lưng có ngu cơ bị ung thư nên em đang rất hoang mang..Mong bác sĩ hãy cho em lời khuyên.Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Đau lưng trong chu kỳ kinh nguyệt là biểu hiện rất thường gặp của các bạn gái, bạn không cần quá lo lắng, Bạn có thể uống paracetanmol 500mg 1 viên uống để giảm đau lưng khó chịu nhé!