Xin chào bác sĩ, Em muốn hỏi bác sỹ đặt vòng chánh thai bằng que chánh thai có mất nhiều tiền kon ạ vì nhà em hoàn cảnh quá mong bác sỹ đừng cười em ạ hết cụ thể bao nhiêu tiền. Em cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Vòng tránh thai hay còn gọi là dụng cụ tử cung – là loại dụng cụ đặt vào trong buồng tử cung có tác dụng tránh thai từ 5 đến 10 năm. Đây là phương pháp tránh thai hiệu quả, đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí, Tùy thuộc vào loại vòng bạn lựa chọn mà giá thành khác nhau, giá thay đổi khoảng từ 300.000đến 600.000đ.tùy nơi. Thân mến.