Xin chào bác sĩ, E năm nay 21t e đã có gđ, và mỗi tháng e điều trễ kinh 5ngay nhưng tháng này e đã trễ 7ngay rồi và e có ra chất màu đục trắng kéo sợi, người hơi mệt có buồn nôn nhưng ăn xong mới nôn. Đầu vú hơi nhức đứng dậy có chóng mặt, e muốn mua que thử mà ngĩ nó như mấy tháng trc điều 1vạch e muốn để lâu xíu nữa r thử cho chắc, e muốn hỏi bs là e có thể có thai hay không ạ, e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Trong trường hợp của bạn đã trễ kinh 7 ngày và thử que thử thai cho kết quả 1 vạch, ở đây nếu là thụ thai thành công từ lần kinh trước đó, có nghĩa là bạn đã mang thai được 14 + 7 ngày trễ kinh là 21 ngày, trong khi đó que thử thai cho kết quả chính xác chỉ cần 3-7 ngày sau quan hệ, vì vậy chuyện bạn mang thai là khó xảy ra, nếu bạn muốn thử lại cho chắc chắn thì hãy thử ngay sáng sớm mai vừa mới ngủ dậy để biết kết quả chính xác. Thân chào bạn.