bác sĩ ơi cho em hỏi, em vừa hết kinh được 3 ngày, chu kì kinh của em không đều do em vừa mổ u nang dc hơn 1 tháng nên kinh xuất hiện vào chu kì khoảng 3 tuần. Em và bạn trai có cọ xát ngoài, cậu bé có tiết chất nhớn và cọ vào cô bé chứ k cho vào trong, liệu em có khả năng có thai k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Mới hết kinh 3 ngày bạn quan hệ không có thai , nếu chưa cho vào chỉ ở ngoài thì không có thai được , bạn yên tâm không cần uống thuốc khẩn cấp. Thân mến.