Chào Bác Sĩ !Chu kì kinh nguyệt của cháu 31 ngày .dến ngày thứ 16 thì vạch đậm như nhình cháu gửi .tối ngày 16 2vc cháu sinh hoat . Den nay là được 12ngay nhưng cháu thư thì chưa có thai .cháu dặt vòng đuoc 2 năm thi tháo .cho cháu hoi lieu chau co bị ảnh hưởng ghì từ viec đặt vòng không ak.vì sao chau simh hoạt vào đúng ngày trứng rụng mà chua có em bé ak.
Trả lời:
chào bạn! Bạn chưa gửi hình đính kèm cho mình. Thường thì khi bạn kinh nguyệt đều trứng sẽ rụng đúng ngày tuy nhiên có một số trường hợp trứng có thể rụng sơm khi cả hai quan hệ đạt cực khoái. Bạn lập gia đình lâu chưa? cả hai vợ chồng đã đi kiểm tra sức khỏe sinh sản chưa? Nếu cả hai bình thường bạn nên siêu âm canh trứng và tâm lý thoải mái thì khả năng thụ thai cao bạn nhé. Chúc bạn thành công.