Xin chào bác sĩ, cháu là con gái. Ck cùng bạn trai quan hệ tình dục. Trong 1 tháng cháu uống thuốc trán thai 5-6 lần. Liệu sau này có bị ảnh hưởng tới việc sinh sản k ? Cám ơn bác si
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và việc uống thuốc tránh thai lien tục như vậy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bạn, nếu muốn tránh thai thì bạn nên dùng biện pháp Bao Cao Su hoặc là thuốc viên tránh thai 21 ngày hoặc 28 ngày nhé. Thân mến.