Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi em đã cai ma tuý đá được 1 tháng. Bây giờ nếu thử bằng que thử 4 chân và xét nghiệm máu kết quả ra âm tính hay dương tính ạ. Lưu ý: xét nghiệm máu và dùng que thử trường hợp khám nghĩa vụ quân sự nhé.!! Các bác sĩ tư vấn nhiệt tình giúp em.!! Em cảm ơn các bác sĩ.!
Trả lời:
Chào bạn, Bình thường sau 3 ngày bạn không dùng ma túy thì xét nghiệm máu và nước tiểu là âm tính.Hiện nay ,bạn đã cai nghiện 1 tháng thì kết quả xét nghiệm máu hay nước tiểu đều là âm tính. Thân mến !