Xin chào bác sĩ, em năm nay 21t. Chưa có chồng. E đang rất băn khoăn và lo ạ. E có chu kì kinh nguyệt không đều. Nhưng 2 tháng nay e đều có kinh vào ngày 17 và sạch vào ngày 25. Hôm 22 và 27 e có quan hệ với bạn trai xuất tinh ngoài. Đến nay 29 e thấy có máu ở âm đạo. V có phải e có thai không ạ.
Trả lời:
Chào em! - Phương pháp tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt hoặc xuất tinh ra ngoài chưa phải là biện pháp đảm bảo 100% tỷ lệ tránh thai. Bạn nên kiểm tra nếu chu kỳ kinh nguyệt sau đến muộn. - Hiện tại chưa có cơ sở nào để trả lời cho em có thai hay không. Chúc em vui và sống khỏe!