Lần trước em đi siêu âm thai được 16 tuần 2 ngày bs phát hiện mẹ có u bì kt32-24mm.sau 3 tuần thì kt28-21mm.em hỏi bs liệu em như thế có nguy hiểm đến thai nhi không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thai lại có U nang bì kích thước tương đối nhỏ 32 x 24 mm, sau 3 tuần KT lại kích thước u không tăng thì không đáng ngại đâu, kích thước nhỏ của U sẽ không ảnh hưởng đến sự PT của thai nhi, bạn đừng quá lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con bạn nhé. Thân mến.