Bac si cho cháu hỏi : cháu có bầu dc 6tuan 7ngay bác sĩ bảo có tim thai và bong một it nhau thai. Chau o nha nghi ngoi 2tuan sau di sieu am lại thai chet luu, mà thai chet luu co tác động từ việc quan hệ k hay la do nguyen nhân gi ak ! Chau cam on
Trả lời:
Chào bạn. Thai chết lưu do nhiều nguyên nhân có thể do bạn bị thiếu nội tiết tố nuôi dưỡng thai hoặc do dùng các loại thuốc môi trường tiếp xúc độc hại ... Còn việc quan hệ tình dục không làm cho thai bị chết lưu . Vì vậy sau lần có thai này khi sức khỏe đã ổn định bạn nên đi khám tổng thể cả hai vợ chồng để tìm nguyên nhân ó hướng khắc phục cho những lần có thai sau . Thân mến.