Thuốc MEDIPRIST uống pha Thai khi 13 tuoi anh huong nghiem trong gì kg bác si. Cam on bác si nhiêu
Trả lời:
Chào em! Theo như thông tin của Nhà sản xuất thuốc MEDIPRIST, không có khuyến cáo về lứa tuổi dưới, chỉ có chống chỉ định với lứa tuổi Nữ lớn hơn 35, và hút thuốc nhiều. Còn chỉ định của bác sĩ khi sử dụng thuốc này cũng yêu cầu rất nghiêm khắc( phải tới nơi để bác sĩ siêu âm, kiểm tra, tư vấn về lịch sử bệnh tật... rồi mới chỉ định cho dùng thuốc hay không. Và tác dụng phụ của thuốc cũng có nhiều.) Thân mến !