Xin chào bác sĩ, e nghe nói chỉ sử dụng Cao Ích Mẫu khi có cách bệnh về kinh nguyệt, chậm, trễ kinh... Nếu sử dụng ko đúng có thể rong kinh? Kinh nguyệt của e bình thường thì e sử dụng cao có được không ạ? E đã sử dụng cao đc 1 tuần, mỗi lần uống xong e cảm thấy ng mình nóng, huyết trắng ra nhiều hơn và đặc hơn bt, như vậy có sao không thưa bác sĩ? E xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cao ích mẫu nên uống trong vòng 5 - 6 ngày trước khi hành kinh (ngày rung trứng bạn có thể theo dõi theo chu kỳ kinh nguyệt của bạn) để điều hòa kinh nguyệt và ngưng khi hành kinh!