Xin chào bác sĩ, bs cho hỏi vợ em tháng này kinh nguyệt bắt đầu vào ngày 31 trễ hơn mọi tháng 1 ngày , và thường thì 6 ngày mới hết kinh , vì e muốn có con thì qh vào ngày nào thì dễ thụ thai ạ , chúng e mới cưới nên ko am hiểu về chuyện này , mong bác sĩ tư vấn ạ , cảm ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn, Trong chu kỳ kinh nguyệt bình thường của phụ nữ là 28 đến 30 ngày. Nếu ngày đầu tiên hành kinh là ngày 1, thì 2 vợ chồng bạn quan hệ thường xuyên trong khoảng từ ngày 10 đến ngày 20 là dễ có thai nhất, đặc biệt là từ ngày 12 đến ngày 18. Trân trọng.