Xin chào bác sĩ,chau muon sinh con theo y muon chau da co 2be gai , ki kinh cua chau 31 ngay .thang vua joi 2vc dinh hoat vao ngay thu 18cua chu ki kinh nguyet , den nay la 2ngay roi ma chau van chua co kinh nguyet ,chau thu que thu thai vao buoi sang chi co 1vach,cho chau hoi chau co thai ko ,
Trả lời:
Chào bạn, Que thử thai thường khả năng chẩn đoán có thai rất cao, đến hơn 90%. Tuy nhiên nếu sau 15 ngày không có kinh thì khả năng dự đoán chính xác cao hơn, vì vậy bạn nên đợi thêm thời gian nữa và thử lại. Nếu thật sự lo lắng muốn biết mình đã đậu thai chưa, bạn có thể đến khám tại các bác sĩ sản để được siêu âm và xét nghiệm máu để có kết quả chính xác nhất. Nếu chưa có thai và muốn sinh con theo ý muốn, bạn vẫn có thể nhờ bác sĩ sản canh ngày rụng trứng để giúp cho việc đậu thai tốt hơn. Chúc bạn sức khỏe