Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho tôi hỏi , khi quan hệ tình dục hiện tượng con gái ra máu dai dẳng là như thế nào ? Và làm cách nào để ngừng ra máu ? Đã dùng bao cao su rồi có hiện tượng như vậy có có bầu được không ạ!
Trả lời:
Chào em! Em quan hệ với bạn gái lần đầu tiên hay sao em?. Nếu lần đầu thì hiện tượng chảy máu có thể do rách màng trinh, nếu không cầm máu thì có thể bạn em bị rối loạn về đông máu hoặc đang ngày hành kinh hoặc nữa là tổn thương vùng sinh dục do hành động quá mạnh chăng. Nếu lương máu ra nhiều thì em nên cho bạn gái đi khám phụ khoa bạn nhé. Về mặt có thai thì em đã đeo bao cao su thì xác suất để có thai là rất thấp. Thân chào em!