Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là khi ra máu báo hiệu có thai thì có kèm theo triệu chứng đau lưng k ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Biểu hiện có thai đầu tiên dễ nhận biết là trễ kinh , một số trường hợp sẽ có biểu hiện chán ăn, đau nhức mỏi người, có thể đau lưng. Còn triệu chứng ra máu không liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt bạn cần phải theo dõi kỹ và nên đi khám sản phụ khoa nếu đang nghi ngờ mang thai. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !