Bác sĩ cho e hỏi là em đang uống thuốc tránh thai marvelon loại 21 viên. E uống vào giờ cố định là 21h30. Hôm chủ nhật ngày 25 theo lịch là e uống viên thứ 21 mà em lại quên mất. 20h30 ngày 26 e mới uống bù viên của ngày 25. Mà tối ngày 25 em với chồng em có quan hệ. Tối 26 lúc 21h em có uống thêm viên thuốc tránh thai khẩn cấp. Liệu em có khả năng có thai ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ngày rụng trứng thường từ ngày 14 -16 trước chu kì kinh sau , sau ngay rụng trứng 5 ngày thì khả năng mang thai thấp , hơn nữa bạn đã uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì khó có thể có thai, bạn không nên lo lắng quá . thân mến .