Xin chào bác sĩ,e sinh e bé được 2 tháng rùi mà đi vệ sinh xong thì vẫn thấy ít máu hồng . Đẻ xong 7 ngày hết máu xong dc 29 ngày thì e bị ra máu 3 ngày rùi hết xong từ hôm ấy ngày nào cũng thấy ít máu dính ở quần giờ vẫn chưa hết. E ko bị đau bụng ko bị sao hết . E lo quá ko biết e bị sao nữa. Xin bác sĩ tư vấn cho e với ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau sinh bạn vẫn còn ra ít máu âm đạo thì bạn cần đi khám Bs chuyên khoa sản phụ để được hướng dẫn cụ thể nhé Thân mến