Tôi bị trễ gần 10 ngày kinh, tôi có thử 2 que thử. 1 Lần thử vào bủôi chiều. 1 Lần thử vào bủôi sáng hôm sau. Cả 2 đều ra kết quả 1 đậm 1 mờ. Cho tôi hỏi kết quả như vậy là tôi có thai chưa ?
Trả lời:
Chào bạn . Do bạn không cung cấp hình ảnh nên bác sỹ rất khó tư vấn chính xác , bạn nên thử que lại một lần nữa vào buổi sáng ngay sau khi thức dậy tại một thời điểm khác, khoảng 2 -3 hôm sau, khi đó que thử hiện lên 2 vạch là bạn đã có thai , nếu không thì triệu chứng chậm kinh có thể là do nội tiết tố thay đổi , khi đo bạn cần đi khám chuyên khoa nội tiết để có hướng cân bằng nội tiết phù hợp. Thân mến.