Sao mỗi lần gần đến tháng, khi con đi vệ sinh thi vùng kin của con đau buốt và khó chịu
Trả lời:
Chào bạn Nếu gần đến tháng bạn đi vệ sinh cảm thấy buốt và khó chịu, có thể do thay đổi nội tiết tố. Tuy nhiên cũng không loại trừ bị viêm nhiễm dẫn đến tình trạng trên. Có thể do vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, thụt rửa quá sâu hoặc rửa không đúng quy trình. Tuy nhiên trường hợp của bạn, khả năng lớn là do thay đổi nội tiết khi sắp đến kỳ kinh nên cũng không cần quá lo lắng Nếu có những bất thường khác, bạn nên đi khám nhé Thân mến