Hiện tại cháu đang bị kinh nguyệt, chu kì của cháu bình thường nhưng cháu đang bị cảm cúm ho cháu đang sử dụng một vài loại thuốc kháng sinh không biết có ảnh hưởng gì không ạ. Thuốc cháu đang sử dụng được đính kèm ảnh chụp
Trả lời:
Chào bạn Việc bị cúm sử dụng những thuốc ở trên ở mức vừa phải thì không ảnh hưởng đến kinh nguyệt, tuy nhiên qua hình ảnh cho thấy bạn lạm dụng kháng sinh và corticoid quá, nếu chỉ là cúm thông thường bạn nên sử dụng liệu pháp thiên nhiên hoặc thuốc hỗ trợ, không nên dùng nhiều kháng sinh , không có lợi cho sức khỏe và gây rối loạn kinh nguyệt. Thân mến