Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị cửa lỗ ntn là làm sao ạ.Hiện tại cháu đang đến ngày nhưng cửa lỗ cháu mọc cái gì đúng k ạ. Cả ở bên trog nữa ạ. Cháu sợ đi khám phụ khoa lắm
Trả lời:
Chào bạn Có khả năng bạn bị viêm âm hộ và âm đạo, trước mắt bạn nên rửa lá chè xanh hoặc lá trầu không đun lên cho 1 tí muối rửa ngày 2 lần , bạn mua mỡ tetracycline ( loại tra mắt ) bôi ngày 2 lần sau khi rửa sạch vào vết viêm ở ngoài . Mỗi lần đi tiểu bạn chấm nước tiểu bằng giấy sạch ( giấy lau miệng cao cấp ) để khô , tránh ẩm ướt để nấm không phát triển . Thân mến