Xin chào bác sĩ, Cháu mang đang mang thai và khi thai 28 tuần cháu có đi làm xét nghiệm và kết quả như sau, cháu thấy có một số chỉ số cao hoặc thấp hơn chỉ số bình thường nhưng cháu không biết chỉ số đó có ý nghĩa gì và mình cần phải làm gì để lấy lại sự cân bằng các chị số đó. Cháu rất mong nhận được sự tua vấn của bác sĩ . Cháu cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có tang Natri máu nhẹ, bạn cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 - 3 L một ngày, có thể do cơ thể bạn thiếu nước nên gây ra tình trạng cô đặc và tang Natri máu