Xin chào bác sĩ, Em và vợ em quan hệ vào ngày có kinh nguyệt có vấn đề gì không. Mong bác sỹ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Quan hệ và ngày có kinh nguyệt dễ gây nên tình trạng nhiễm trùng sinh dục nhiều hơn, vì lúc này tử cung của người phụ nữ có hiện tượng bong tróc mô nên rất dễ bị tổn thương.Còn khả năng có thai vào lúc này là rất thấp bởi vì hiện tượng rụng trứng đã xảy ra lâu (khoảng 12-14 ngày trước khi hành kinh). Thân mến.