e trễ kinh 1 tuần thử thai 2 vạch đậm e đang uống hemoq mom vậy e uống tiếp đươc k và có cần bổ sung thêm vitamin nào nữa k. bao lâu thì e có thể đi khám thai được
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể tiếp tục dùng thuốc trên để bổ sung sắt giúp cơ thể tạo máu trong thời kỳ mang thai bạn nhé. Bạn nên đi khám thai ngay bây giờ để được siêu âm kiểm tra và xác định tuổi thai xem như thế nào nhé. Thân chào bạn!