bác sĩ cho e hỏi sau 7 ngày quan hệ dùng que thử thai thì có thể cho kết quả chính xác chua ah.do e đang rất lo lắng.
Trả lời:
Chào bạn. Nếu sau khi quan hệ thì sau khi quan hệ từ 7 đến 10 ngày ( không dùng biện pháp tránh thai, quan hệ trong ngày rụng trứng ) là có thể dùng que thử thai để biết mình đã có thai hay chưa? Tuy nhiên để chắc chắn bạn có thể chờ 14- 15 ngày để xét nghiệm HCG ( là loại hormone thai kỳ được tiết ra bởi nhau thai và thường được phát hiện dưới các xét nghiệm thai kỳ ) Thân mến.