Xin chào bác sĩ, Con bị u lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái. D=37×25mm dạng kính mài. Xét nghiệm CA 125 OM canncer 90.57 H. A.Fp4.11. Hiện e chưa có gdinh và chưa có e bé. Mỗi lần sắp tới kỳ kinh thì đâu bụng và khó chịu. Đến kỳ kinh ngày đầu ra rất nhiều và dau bụng dữ doi ko làm được ji. Hay đi tieu nhiều lần trong ngày. Vậy con có nên cắt ko bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ nhiều nhiều
Trả lời:
Chào bạn, Trong trường hợp của bạn, bạn nên đi khám để bác sỹ có chỉ định cắt u ( nạo nội mạc tử cung ) thì mới cải thiện được tình trạng đau bụng, khó chịu này. Nếu không điều trị sớm u này sau này bạn sẽ khó thụ thai. Thân mến!