Xin chào bác sĩ, Em hiện đang học lớp 9.Em và bạn trai có hôn nhau và sợ soạng cả trên và dưới,bạn trai em có hôn vùng kín của em và 2 bộ phận có cọ sát vào nhau.và có tiết ra 1 ít chất dịch do hưng phấn.Chúng em vẫn mặc quần áo đầy đủ ạ.Vài tuần nay em thấy đầu vú bị thâm đen và có dấu hiệu to hơn(không biết có phải em quá lo lắng nên thấy như thế).Và em có đau lưng 1 vài lần(thời tiết ở chỗ em đang trở lạnh).Em không biết mình có mang thai không ạ?Vừa rồi trường em có mở một đợt chích uống ván cho học sinh,em xin hỏi thêm là chích uống ván để làm gì và liệu có phải vì nguyên nhân ấy mà đầu vú em bị thâm và nổi hột hay không.Em đang rất lo lắng mong bác sĩ giải đáp giúp em 2 câu hỏi trên.Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Thứ nhất nếu đúng như bạn miêu tả tưc là 2 bạn vẫn mặc quần áo và dương vật chưa đưa vào âm đạo thì khả năng có thai vô cùng thấp. Thứ 2, đầu vú như vậy ngoài có thai cũng có thể do bạn đnag tiếp tục phát triển vì bạn vẫn đang trong độ tuổi dậy thì. Thưs 3, tiêm uốn ván là để phòng bệnh uốn ván, nó không phải là nguyên nhân gây tình trạng đầu vú bị thâm và nổi hột. Thân mến