Xin chào bác sĩ,em nam nay 35t,lập gd đuợc 5nam ma van chua co con. 2vc em co di Bv TuDu kham thi ba noi em bi tinh trung yếu va e co điều tri uống thuoc nam dc 6thag roi nhug van ko co kẹt qua ji. Nay e muon bs tu van cho em phai điều tri bag ô gi
Trả lời:
Chào bạn, Theo như lời kể của bạn thì bạn đã khám hiếm muộn tại BV Từ Dũ, không rõ bạn đã điều trị tại Từ Dũ chưa ? hay chỉ sử dụng thuốc nam như bạn nói. Nếu chưa, bạn nên quay lại khoa hiếm muộn BV Từ Dũ, hoặc khoa Nam khoa BV Bình Dân để được tư vấn thêm. Hiện nay có nhiều loại thuốc để điều trị: Clomiphen, L-Arginine, nội tiết. Lựa chọn phương pháp điều trị phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra tình trạng tinh trùng yếu. Hy vọng thông tin trên giúp ích được cho bạn. Chào bạn.