Xin chào bác sĩ, e dùng rồi ạ! kết quả là 1 vạch ạ! xong hn e di sieu am thi chi thay niem mac 12,2mm !! thử máu có cho kết quả chính xác ko ạ?? nếu kết quả thử máu là ko có thai thì có thể là bệnh gì ạ??
Trả lời:
Chào bạn Do số lượng câu hỏi nhiều nên chúng tôi không rõ nội dung câu hỏi trước của bạn là gì. Tuy nhiên theo như câu hỏi trên của bạn thì khả năng là bạn không có thai. Niêm mạc tử cung dày như vậy có thể bạn sắp có kinh nguyệt nhưng có thể bạn bị chậm kinh. Chậm kinh thì ngoài có thai ra còn rất nhiều khả năng nữa, thường gặp nhất có thể do tâm lý. Bạn đã đi khám thì có thể uống thuốc theo đơn của bác sĩ hoặc theo dõi thêm trong những ngày tới nhé. Thân mến