Xin chào bác sĩ, e dâu của e cưới dc 6 tháng chưa có con, e đi khám phụ khoa bs bảo e bị viêm, phai đốt cho hết viêm.Nhưng e nghe nói đốt sau này khó có con phải không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Đốt ở cổ tử cung chỉ là đốt một lớp màng mỏng, không để lại sẹo. Khi đó, cổ tử cung vẫn co giãn bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chuyện mang thai hay nguy cơ vô sinh. Em bạn nên điều trị dứt điểm để tránh viêm nhiễm kéo dài dẫn đến các bệnh khác nhé. Thân mến.