Xin chào bác sĩ, Bs có thể gửi cho e cách canh ngày ko ạh. Và muốn sanh ctrai fai tính nhu nào ??
Trả lời:
Chào bạn! Cách canh ngày rụng trứng để có con trai hay con gái thực ra không có ý nghĩa gì cả. Trước đây chúng ta vẫn thường cho rằng thụ tinh ngay ngày rụng trứng thì sẽ có khả năng có con trai cao hơn. Tuy nhiên theo 1 nghiên cứu rất có giá trị, khả năng sinh con trai và con gái gần như là ngang nhau, thậm chí khả năng sinh con gái lại cao hơn 1 chút khi thụ tinh trong những ngày quanh ngày rụng trứng và cả ngay ngày rụng trứng. Vì vậy, hãy để tự nhiên bạn nhé! Thân!