Xin chào bác sĩ, E 23t kinh nguyệt thường k đều ,và mỗi lần tới chu kì kinh của e ra rất ít bsi cho e hỏi e nên đi khám ở đâu tốt và điều trị hiệu quả với ak
Trả lời:
Chào cháu . Tình trạng của cháu có thể do nội tiết chưa được tốt vì vậy cháu nên uống điều kinh hoàn , hoặc cao ích mẫu từ 3 đến 6 tháng liên tục , nếu chu kỳ kinh nguyệt vẫn chưa ổn thì cháu nên đến khám ở bệnh viện phụ sản của tỉnh hoặc trung ương để các bác sỹ khám , siêu âm, xét nghiệm nội tiết và có hướng tư vấn điều trị cụ thể . Kinh nguyệt còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố khách quan như là chuyển công tác mới, chuyển nơi ở mới, tinh thần căng thẳng.... vì vậy cháu nên loại bỏ yếu tố khách quan luôn có tinh thân thoải mái làm việc nghỉ ngơi hợp lý , không nên quá căng thẳng chắc chắn kinh nguyệt của cháu sẽ trở về bình thường Thân mến