Xin chào bác sĩ,chau muon hoi .chau mang thai đc 36 Tuan ..lan nay là lần mổ thu3 vay trong khoang Tuan bn cháu co thể len vien thúc Hien ca mổ đc ak
Trả lời:
Khi có dấu hiệu chuyển dạ, hoặc đến thời gian dự kiến mổ sanh trong quá trình khám định kỳ thì bạn đến bạn nhé. Thời gian mang thai thông thưởng là 38 - 42 tuần. DO những lần trước mổ sanh nên lần này thường được chỉ định mổ bạn nhé.