Bác sỹ ơi 2 tuần trước kia cháu có phá thai bằng thuốc, nhưng sau 1 tuần cháu có quan hệ lại nhưng chỉ ở bên ngoài, ko cho vào trong. Sau đó cháu có đi khám lại thì bác sỹ bảo túi thai của cháu ra rồi, tử cung sạch. Hiện tại là 2 tuần kể từ ngày uống thuốc, cháu có biểu hiện người nóng, mặt nóng bừng rất giống lúc có thai, hơi buồn nôn và thỉnh thoảng đau lưng, nhức đầu nữa Vậy liệu cháu có bị dính bầu lại không ạ
Trả lời:
Chào bạn các triệu chứng trên có thể chỉ là tác dụng của thuốc phá thai. Tuy nhiên, do bạn đã quan hệ lại nên cũng không thể loại trừ 100% bạn có thai hay không. bạn nên đi khám lại để xác định nhé. Nếu chưa có ý định sinh em bé, bạn nên lựa chọn cho mình biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả, để đảm bảo sức khỏe nhé. Thân mến