Xin chào bác sĩ,con năm nay 16t tháng rồi con có kinh vào ngày 10 nhưng tới giờ vẫn chưa có kinh con kh biết là con có đang có thai kh con và bạn trai có qhệ lúc 25/2 nhưng chỉ cọ sát và có uống thuốc con đang rất lo lắng mong bác sĩ giúp con
Trả lời:
Chào con, Con nên mua que thử thai để thử để biết kết quả chắc chắn nhất. Chúc con sống vui khỏe!