Thưa bác sĩ trước khi ngủ cháu có đặt viên nang mềm.nhưng đêm nước chảy ra.như vậy thuốc có ngấm vào bên trong được tý gì không ạ
Trả lời:
Chào cháu, Khi đặt thuốc trong âm đạo thì cháu có đặt vào sâu không ? Khi đặt thuốc cháu nên để viên thuốc ở đầu ngón tay giữa sau đó đẩy sâu ngón tay vào bên trong âm đạo. Nếu đã đặt sâu như vậy mà qua đêm nước vẫn chảy ra thì cháu không phải lo lắng gì cả vì thuốc đã ngấm được vào bên trong niêm mạc âm đạo. Nước chảy ra có thể là dịch âm đạo kèm theo. Cháu nên đặt thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ về thời gian phải đảm bảo nhé. Thân mến