Xin chào bác sĩ, em co dieu nay muon ,hoi bac si ,em co kinh mot thang em chi co 3ngay la het ,vay ma thang nay em co gan 1thang ko het ,vay em dang bi j vay ah
Trả lời:
Chào bạn. Tính chất kinh trong vòng 1 tháng như thế nào, ra nhiều hay ít? Bạn đang bị tình trạng rong kinh. Bạn nên đến khám tại BS sản phụ khoa để được thăm khám, làm các xét nghiệm để chẩn đoán được nguyên nhân dẫn đến bất thường này và điều trị kịp thời. Thân.