Xin chào bác sĩ, cháu là con gái năm nay 19 tuổi. Dạo gần đây khí hư của cháu không như trước mà có màu hơi ngả vàng và dính như kiểu bột ẩm. Để một vài tiếng thì cháu thấy ở đũng quần chất đấy thành màu vàng và khô lại. Bác sĩ cho cháu hỏi có phải cháu bị viêm không ạ? Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ra khí hư màu vàng có kèm theo tiểu rát buốt hoặc ngứa vùng kín không? Nếu không thì có thể đó chỉ là sinh lý bình thường thôi bạn nhé! Đừng quá lo lắng