Chào chương trình.Tôi có vấn vấn đề muốn nhờ các Bs ở chương trình tư vấn giúp tôi. Vợ tôi vừa sinh cháu đầu tiên cách đây vài hôm.vợ tôi sinh mổ khi con tôi sinh ra thì các Bs thông báo là con tôi bị khuyết một bên bánh chè ở gối.Bây giờ chân con tôi bị gập cong về phía trc gđ nhìn thấy con đều k cầm đc nước mắt.Vậy tôi viết lên đây kính mong các Bs chuyên khoa về xương khớp tư vấn giúp gđ xem tình trạng của con tôi như vậy liệu có biện pháp nào để giúp con tôi sau này thể chữa trị đc không và phải đến Bệnh viện nào để chữa trị cho con tôi đc.Tôi xin cảm ơn chương trình và các Bs !!!
Trả lời:
Chào bạn. Trước mắt bé nhà bạn bị dị dạng ở một xương chân bánh chè , bây giờ y học phát triển bạn không nên lo lắng quá , để nuôi dưỡng cho con có sức khỏe tốt lên có nhiều sức khỏe , khoảng gần 1 tuổi thì bạn có thể cho bé đi khám để có thể phẫu thuật . Bạn không nên lo lắng quá . thân mến.