E sinh thường đc hơn tháng r ở vùng háng cứ ngồi dạng ra hay ngồi sổm là lại đau hoặc tức k đc thoải mái là sao ạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Trong quá trình có bầu và sinh nở của người phụ nữ các khớp vùng châu hông sẽ dãn nở ra để thích ứng , sau khi sinh các biến đổi trên sẽ từ từ hồi phục, do đó thời gian này nếu em có vận động như trên thì các biểu hiện trên không có gì đặc biệt. Thân mến !