Xin chào bác sĩ,bác sĩ cho e hỏi trong trường hợp của e sau khi quan hệ xong e có liền 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp và bạn trai e xuất tinh ngoài.sau khi quan hệ 20 ngày và 22 ngày e có dùng que thử vào sáng sớm thì đều thấy lên 1 vạch (trước đó sau khi quan hệ 14 ngày e cũng dùng 1 que thử thì cũng lên 1 vạch).bác sĩ cho e hỏi trong trường hợp của e có thể khẳng định là không có thai không ah.do e không thể đến phòng khám để khám trực tiếp được.bác sĩ có thể cho e biết e nên uống thuốc gì để có kinh lại không ah.kinh nguyệt của e ko đều nên e cũng không biết khi nào mình trễ kinh nên nếu sau 22 ngày quan hệ và dùng que thử thì có đảm bảo chắc chắn e không có thai không ah.e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn đã được bác sỹ hỗ trợ tư vấn 2 lần rồi. Bạn vui lòng kiểm tra lại. Thân mến!