E là nam năm nay 26t e muốn hoi bac si là 1 tuần quan hệ mấy lần là được và mỗi lần quan hệ có thể quan hệ 3 lần liền được ko nếu đc thì mỗi lần nghỉ bao nhiêu phút thì tốt ạ
Trả lời:
Chào bạn Thông thường thì từ 20 đến 29 tuổi thì một tuần quan hệ 8 lần là vừa phải. từ 30 tuổi đến 39 tuổi thì 2 tuần quan hệ 7 lần. từ 40 đến 49 thì 3 tuần quan hệ 6 lần . ..... Tùy theo sức khỏe của mỗi người mà mức quan hệ khác nhau , không nên quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe . Thân mến