Xin chào bác sĩ, e có thai ngoài tử cung e vừa mổ đc nữa tháng rồi ạ. E có đi lại nhiều e nghe mọi người nói sanh mổ đi lại nhìu tốt còn e k pit đi lại nhiều như vậy vết mổ có lâu lành hay k? E nên kiêng an gì ạ? Và sau bao lâu e có thể mang thai lại đc vì e đã có 1 bé gái đc 11 tháng tuổi rồi. E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi lại nhẹ nhàng không nên hoạt động mạnh sẽ ảnh hưởng tới vết mổ. Bạn có thể ăn uống bình thường,ăn đủ chất nhưng kiêng ăn rau muống chống sẹo lồi. Sau 1 năm bạn mới nên mang bầu trở lại. Thân mến !