Xin chào bác sĩ, mang thai tháng thứ 4 uống thuốc hoặc miếng dán say tàu xe có ảnh hưởng đến thai nhi ko ạ. E cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang mang thai thứ 4 không nên dùng thuốc trừ khi có chỉ định của bác sĩ sản khoa. Nếu bạn say tàu xe dung theo phương pháp Đông y như uống gừng...không dùng thuốc bạn nhé vì nó ảnh hưởng thai nhi. Thân ái